Main Menu

Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny


Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny | Sự kiện | PLO
(PLO)- Sau khi ông Alexei Navalny đưa ra cáo buộc Tổng thống Vladimir Putin là người đã đầu độc mình, chính quyền Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ việc này. Hãng thông tấn Interfax cho biết chính quyền Moscow hôm 2-10 đã tuyên bố sẽ không …


Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny
Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny Hãng thông tấn Interfax cho biết chính quyền Moscow hôm 2-10 đã tuyên bố sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa về vụ nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny bị “đầu độc”.


Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny
Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny 14 phút trước; Thế giới tuần qua: Ông Trump nhiễm Covid-19, EU trừng phạt Nga liên quan việc xây cầu Crimea 16 phút trước; Nga-Belarus hợp lực phản đòn phương Tây 52 phút trước; Clip: Xe tăng Nga giương nòng khai hỏa rung trời 1 giờ trước; Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin …


Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny
(PLO)- Sau khi ông Alexei Navalny đưa ra cáo buộc Tổng thống Vladimir Putin là người đã đầu độc mình, chính quyền Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ việc này.


Nga tuyên bố ngừng bình luận về vụ ông Navalny
Hãng thông tấn Interfax cho biết chính quyền Moscow hôm 2-10 đã tuyên bố sẽ không…


Bộ Ngoại giao Nga bình luận về tuyên bố của Maas tại LHQ …
01/10 00:22 Bộ Ngoại giao Nga bình luận về tuyên bố của Maas tại LHQ về tình hình với Navalny; 30/09 23:52 Hơn 40 quốc gia đã đăng ký vắc xin của Nga chống coronavirus; 30/09 23:27 Trung Quốc sẽ thành nơi thi tài chinh phục trái tim người mua xe; Toàn bộ tin tức


Nga tuyên bố có dấu hiệu dàn dựng trong vụ “đầu độc Navalny
Ngày 25/9, Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố, hành động của Đức trong vụ việc liên quan đến blogger (người tự cho mình là thủ lĩnh đối lập) Nga Alexei Navalny đã được điều chỉnh đến mức khiến hàng loạt câu hỏi đặt ra , bao gồm cả liệu đó có phải là một vụ dàn dựng hay không.


Ông Trump tuyên bố sẽ nói về vụ Navalny ‘vào một lúc khác …
Tới ngày 2-9, chính phủ Đức tuyên bố các mẫu trong người ông Navalny có dấu vết của chất độc thần kinh Novichok. Theo Berlin, kết luận này cũng được các phòng thí nghiệm tại Pháp và Thụy Điển xác nhận.


Thủ lĩnh đối lập Nga bình phục, được xuất viện: Ông Putin …
Tuy nhiên, trong một tuyên bố hôm 21/9, chính trị gia đối lập người Nga lại cho rằng quần áo ông đã mặc trong ngày bị đầu độc có thể là bằng chứng rất quan trọng. Ông này đã yêu cầu phía Nga gửi các bằng chứng này đến Đức để điều tra.


Vụ đầu độc Navalny: Người trong cuộc nói về động thái bí …
Trong diễn biến liên quan, ngày 28/9, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng, Nga cần phải cung cấp các thông tin chi tiết về vụ đầu độc ông Navalny, hoặc sẽ phải đối mặt với nhiều hậu quả quốc tế, song không nêu rõ về những hệ lụy này.
Bluetooth obd2(Next News) »Comments are Closed