Main Menu

Minh Tuyết: Lúc nào cũng có 1 người cầm ví của Phương Thanh


Giá Lại Có Một Người Như Em – Chương 1
Cô bạn Hòa Tuyết sinh nhật hai mốt tuổi cũng vừa lúc hai người tốt nghiệp đại học. Ông Hòa yêu thương con gái, nhất định bắt Hòa Tuyết phải về nhà tổ chức tiệc sinh nhật đầy đủ cả gia đình, sau đó còn tặng một tấm thẻ tín dụng để mời bạn bè đi chơi.


Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc – Chương 313: Muốn trở về (1/3)
Uyển Tình cắn môi, phần oan ức, cũng chút chột dạ. Cô cũng không biết định nghĩa quan hệ của mình và Mục Thiên Dương trong lúc này như thế nào, khi không phải lừa mình dối người, mà là không thể tin được.


Có nên giữ riệt tiền của chồng? – Báo Bà Rịa – Vũng Tàu
Chỉ chừng đó tiền. Không hơn không kém. Chỉ đủ ăn sáng và 1 ly cà phê đen. Hỡi ôi, thưa em, kính thưa em, người đàn ông nào cũng nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Vì thế, lúc nào họ cũng cần đến tiền. Xin nhắc lại, tiền, tiền và tiền!


Mơ thấy người mình thích báo điềm gì?
Nếu không cố gắng vun đắp, tình yêu của hai bạn thể rạn nứt bất cứ lúc nào. Giấc mơ này cũng khuyên bạn rằng không nên quá miễn cưỡng với tình yêu hiện tại, bạn thể rời bỏ mối tình này nếu cảm thấy thực sự đã hết tình cảm với đối phương.


Bùi Tiến Dũng ‘cà khịa’ Công Phượng khi mua hoa tặng vợ
Cũng chính thế mà diễn biến tình cảm của Công Phương và Viên Mình, không ai biết đang ở mức độ như thế nào. Chỉ riêng hai người trong cuộc cùng nhau cảm nhận. Tuy nhiên, nhờ chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng, mà NHM cũng đã đoán được cặp đôi đang rất hạnh phúc …


Đỗ Mỹ Linh phản pháo nhận định mình là “hoa hậu nhạt …
Cũng theo “bà trùm hoa hậu”, thể mọi người chỉ nhìn ở một góc độ, rằng tại sao hoa hậu này lúc nào cũng đẹp cũng chỉn chu. Có thể, cách mọi người nhìn sự đẹp, chỉn chu và nền nã đó và gắn vào từ nhạt.


Thiên Sơn Mộ Tuyết – Chương 1
Có điều mấy gã paparazzi này làm ăn vô trách nhiệm quá, chẳng chụp được cái ảnh nào chính diện cả, cái rõ nhất cũng chỉ thấy bóng lưng của người đàn ông đang tay trong tay với Tô San San, mười ngón tay đan vào nhau được khoanh tròn đỏ choét, lại còn phóng rất to.


Đi Đánh Ghen, Tôi Bủn Rủn Chân Tay Khi Thấy Người Phụ Nữ …
Chồng tôi vội vã chạy tới nắm lấy tay tôi giải thích. (Ảnh minh họa) Tôi xuống xe, đợi họ ở sảnh nhà nghỉ suốt 2 tiếng mà đầu óc trống rỗng, nước mắt lúc nào cũng chực rơi. Khi họ xuống, thấy tôi, cả hai cũng sửng sốt.


Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân Phát Hiện Người Yêu Vô Sinh …
Chồng vô sinh – Trong cái mất mát lại sự may mắn, tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người. Khác với suy nghĩ của Khang, Phương Thảo cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự nhưng đã đi theo trái tim mình mách bảo. Khi yêu nhau, Thảo và người yêu vài lần quan hệ không dùng …


Thanh Ngân – Wikipedia tiếng Việt
Gia đình của Thanh Ngân bốn người con gái tài sắc đều là diễn viên sân khấu: Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Thanh Ngân. Ngay từ khi lên 3 tuổi, dù ngọng líu, ngọng lô nhưng bé đã bập bẹ bắt chước bà và mẹ trong những lúc mọi người tập tuồng.


Comments are Closed