Main Menu

Midu ẩn ý nhắc đến tình cũ Phan Thành, tiết lộ từng bị trầm cảm khiến ai cũng ngỡ ngàng


Tình Phan Thành dằn mặt Midu khi tung ảnh nóng mắt …
Tình Phan Thành tung ảnh nóng mắt, nhan sắc mới gây ngỡ ngàng Tình Phan Thành cũng là tình địch một thời của Midu mới đây đã bất ngờ tung bộ ảnh nóng mắt khi diện bikini gợi cảm, nhan sắc thăng hạng gây chú ý.


Động thái lạ của Phan Thành khi Midu nhắc đến quá khứ bị
Tình Phan Thành tung ảnh nóng mắt, nhan sắc mới gây ngỡ ngàng. Tình Phan Thành cũng là tình địch một thời của Midu mới đây đã bất ngờ tung bộ ảnh nóng mắt khi diện bikini gợi cảm, nhan sắc thăng hạng gây chú ý.


Lộ diện người đàn ông ẩn khiến Midu không còn vương vấn …
Cách đây không lâu, Midu đã có đôi dòng tâm sự về người đàn ông đặc biệt của đời mình, người mà đã luôn âm thầm đứng sau che chở cho cô, giúp nữ diễn viên vượt qua chuyện tình thất bại với Phan Thành. Người đàn ông mật mà Midu nhắc đến ở đây chính là bố của mình.


Hậu ồn ào tình cảm với Phan Thành, Midu lại bị các nghệ sĩ …
Hậu ồn ào tình cảm với Phan Thành, Midu lại bị các nghệ sĩ phản đối, đòi ‘cắt sóng’ trên truyền hình … Từng bị tố vô tình sau ly hôn, động thái mới đây của Hoài Lâm khiến tất cả ngỡ ngàng, khi ẩn ý nhắc đến vợ cũ.


MiDu đáp trả khi bị nghi làm MV “đá xéo” tình Phan
Đồng thời ẩn ý đưa ra lời từ chối mạnh mẽ cắt phăng mọi đồn đoán “nối lại tình xưa” với vị hôn thê trăng hoa. Nghi vấn Midu ra MV để ‘đá xéo” Phan Thành và Thúy Vi? Trước những lời bàn tán, Midu cho biết đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 4 năm scadal bùng nổ …


Hari Won ẩn ý nhắc đến tình Đinh Tiến Đạt khiến dân …
Hari Won khiến dân mạng đồn đoán nhắc đến tình Tiến Đạt khi nói về sự chờ đợi trong tình yêu Theo đó, khi MC Thành Trung đặt câu hỏi về sự chờ đợi trong tình yêu : “Chờ đợi là một điều rất quan trọng trong tình yêu, đặc biệt là những tình yêu chưa đến


Phản ứng của Phan Thành khi bị MiDu thù dai, lại viết …
MiDu vẫn không buông bỏ thù xưa cũ, khi vừa làm MV “đá đểu” Phan Thành, lại thường viết triết lý yêu đương mùi mẫn. MiduPhan Thành từng là cặp đôi “trai tài gái sắc” khiến nhiều người hâm mộ.


Liên tục bị chân dài cho ngậm trái đắng, tình Midu
Nổi tiếng là thiếu gia đào hoa nhưng Phan Thành cũng không ít lần bị các chân dài cho ngậm trái đắng. Từ sau khi bị Midu hủy hôn, vị thiếu gia này tiếp tục bị Xuân Thảo rồi đến Primmy Trương quay lưng, đứt gánh giữa đường.. Đường tình sóng gió khiến Phan Thành đến nay vẫn chưa dám yêu ai.


Em trai Phan Thành chia tay 20 ngày đã có tình mới, tưởng …
Trong khi Phan Thành – Primmy Trương luôn chăm chỉ thể hiện tình cảm với nửa kia trên mạng xã hội. Mới đây, Midu đã khiến mọi người phải ngỡ ngàng khi hé lộ bạn trai mới hơn hẳn Phan Thành.


Làm mẹ đơn thân, vợ hotgirl tiếp tục nhắc đến Hoài Lâm …
Không cần chồng trợ cấp, mẹ đơn thân 9X vẫn cho con học mẫu giáo trường quốc tế, cuộc sống đủ đầy. Gần 5 tháng từ ngày Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi sau chuyện tình 10 năm nhiều sóng gió, cả …
Autel Diagnostic Tool


Comments are Closed