Main Menu

Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của trực thăng Mỹ HH-60G


Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của “Thiên nga …
Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố hình ảnh ngoạn mục từ cabin của máy bay ném bom chiến lược Tu-160 khi máy bay này thực hiện màn tiếp nhiên liệu trên không trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra.


Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của trực thăng Mỹ
Không quân Mỹ vừa công bố một đoạn video cho thấy trực thăng tìm kiếm và cứu hộ của lực lượng này tiếp nhận nhiên liệu từ một máy bay tiếp nhiên liệu trên không trung. Video: Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoại mục của trực thăng Mỹ HH-60G.


Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của trực thăng Mỹ
Màn tiếp nhiên liệu trên không ngoại mục của trực thăng Mỹ HH-60G Đoạn video dài hơn 1 phút, được ghi tại căn cứ không quân Nellis ở Nevada cho thấy chiếc trực thăng quân sự HH-60G Pave Hawks đang diễn tập tiếp nhiên liệu trên không cùng với máy bay vận tải HC-130J.


Xem trực thăng Mỹ tiếp nhiên liệu trên không
Xem trực thăng Mỹ tiếp nhiên liệu trên không 12/04/2013 19:00 GMT+7 Hai chiếc trực thăng của phi đội cứu hộ của lực lượng không quân Hoa Kỳ (RQs 210 Alaska Air National Guard) đã có màn thực hiện tiếp nhiên liệu trên không rất ngoạn mục.


Siêu phi cơ của Mỹ tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục
Siêu phi cơ của Mỹ tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục thế nào? Máy bay tiếp nhận nhiên liệu thường sẽ ở độ cao thấp hơn máy bay chở nhiên liệu khoảng 1.000 feet và kết nối với nhau qua cần tiếp nhiên liệu.


Xem máy bay ném bom Nga tiếp liệu ngoạn mục ở tốc độ 600km/h
Xem máy bay ném bom Nga tiếp liệu ngoạn mục ở tốc độ 600km/h Đoạn phim mới được Bộ Quốc phòng Nga công bố cho thấy hình ảnh từ cabin của máy bay ném bom chiến lược Tu-160 mang tính biểu tượng trong khi tiếp nhiên liệu trên không trong nhiệm vụ tuần tra


Màn tiếp nhiên liệu kép trên không của máy bay quân sự Nga …
Dân trí Máy bay tiếp liệu của Không quân Nga đã thể hiện kỹ năng điêu luyện khi tiếp nhiên liệu đồng thời cho hai máy bay khác trên không trong một cuộc tập trận. >>Cận cảnh máy bay Mỹ tiếp nhiên liệu ở độ cao 7.000m >>Phi công Nga luyện tập tiếp nhiên liệu trên không cho chiến đấu cơ Su-30SM


Cận cảnh màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của
Hai chiến đấu cơ Su-35 và Su-30 có nhiệm vụ áp sát, tiếp nhiên liệu từ chiếc IL-78. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay phải giữ cự ly 20m.


tiếp liệu trên không | Báo Dân trí
Màn tiếp liệu ngoạn mục của máy bay quân sự Nga ở độ cao 6.000 mét (Dân trí) – Các phi công Nga đã phô diễn những kỹ thuật bay điêu luyện khi điều khiển hai máy bay quân sự tiếp nhiên liệu trên không trong một hoạt động huấn luyện.


May bay tiếp dầu trên không như thế nào? – KhoaHoc.tv
Trước đây, việc tiếp dầu trên không được thực hiện nhờ sự phối hợp của máy bay tiếp nhiên liệu và máy bay nhận dầu. Thời gian đầu, thiết bị tiếp dầu rất thô sơ và một nhân viên tiếp dầu được cử cầm ống tiếp dầu.
diagnostic code reader


Comments are Closed