Main Menu

Ji Chang Wook và Kim Ji Won nên duyên trong phim mới


Ji Chang Wook Kim Ji Won nên duyên trong phim mới khiến …
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ kết hợp với nữ thần Kim Ji Won trong bộ phim Love Laws of City Men and Women. Được biết phim có độ dài 12 tập, thời lượng mỗi tập chỉ khoảng 25 phút.


Ji Chang Wook Kim Ji Won xác nhận hợp tác
Theo tin phỏng vấn độc quyền từ tờ Ilgan Sports, Ji Chang Wook Kim Ji Won đã chấp nhận lời mời tham gia bộ phim ngắn Love Laws of City Men and Woman. Đây là tác phẩm được đồng chắp bút bởi biên kịch Jeong Hyun Jeong Da Yeon xoay quanh câu chuyện tình yêu đặc biệt, có phần nguy hiểm của cặp đôi trong một thành phố.


Rộ tin Ji Chang Wook nên duyên cùng ‘nữ thần’ Kim Ji Won
Được biết phim có độ dài 12 tập, thời lượng mỗi tập chỉ khoảng 25 phút. Báo Hàn đưa tin Ji Chang Wook kết hợp với Kim Ji Won trong phim Love Laws of City Men and Women. Love Laws of City Men and Women là một tác phẩm mới được viết bởi biên kịch Jeong Hyun Jeong Jeong Da Yeon.


Ji Chang Wook nên duyên với Kim Ji Won trong phim mới
Ji Chang Wook nên duyên với mỹ nhân ‘Hậu duệ mặt trời’ trong phim mới. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, diễn viên Ji Chang Wook Kim Ji Won sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình ngắn thuộc thể loại lãng mạn có tên “City Couple’s Way of Love” của Kakao TV. Nữ diễn viên Kim Ji Won


Ji Chang Wook nên duyên cùng Kim Yoo Jung trong phim mới
Khán giả yêu mến Ji Chang Wook Kim Yoo Jung sẽ gặp lại cặp đôi trong dự án phim Convenience Store Saet Byul sắp tới! Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 29/01, nam diễn viên Ji Chang Wook nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã được xác nhận sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua drama Convenience …


Ji Chang Wook Kim Ji Won cân nhắc tham gia phim lãng …
Ji Chang Wook Kim Ji Won sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong bộ phim sắp tới của KakaoTV. – Tiin.vnJi Chang Wook Kim Ji Won sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong bộ phim sắp tới của KakaoTV.Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Ilgan Sports vào chiều ngày 27/07, Ji Chang Wook Kim Ji Won đã được chọn vào vai chính trong


Top 10 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Ji Chang Wook
Trong bộ phim này Ji Chang Wook vào vai một anh chàng có số phận không may mắn: mẹ bị thiểu7 năng nên cha rũ bỏ gia đình nhưng luôn sống lạc quan tích cực, niềm hạnh phúc an ủi duy nhất của anh chàng chính là niềm đam mê trượt băng cô bạn gái Sae Hwa.


Nghe tin Ji Chang Wook kết hợp Kim Ji Won, fan “đằng gái …
Chiều ngày 27/7, báo Hàn đưa tin Ji Chang Wook Kim Ji Won đã tham gia casting cho vai chính trong phim ngắn Love Laws of City Men and Women.Bộ phim được đầu tư sản xuất bởi KakaoTV. Không giống như những bộ drama truyền hình chính thống khác, Love Laws of City Men and Women có độ dài 12 tập, thời lượng mỗi tập chỉ khoảng 25 …


Top 18 phim Ji Chang Wook hay nhất đáng xem nhất
Năm 2006, D-Day là bộ phim Ji Chang Wook hay nhất đối đầu cùng Twenty Again.Phim chọn đề tài về y khoa kể về những bác sĩ Hàn Quốc – chủ đề thường gặp thành công trong phim Hàn Quốc.D-Days xoay quanh một sự kiện thảm khốc tại Seoul khiến nhiều người bị thương chết.


Ji Chang Wook “đơ như tượng” khi đứng cạnh mỹ nhân này
Và người đó chính là nữ minh tinh quyền lực Ha Ji Won. Ji Chang Wook – Ha Ji Won nên duyên màn ảnh trong tác phẩm kinh điển “Hoàng hậu Ki”. Trên phim ngọt ngào là vậy nhưng ở ngoài đời thật, Ji Chang Wook có phần e dè trước đàn chị.
Launch scan tool


Comments are Closed