Main Menu

COVID-19 nóng trở lại, xuất hiện thông tin giả phát ngôn của Phó thủ tướng


COVID-19 nóng trở lại, xuất hiện thông tin giả phát ngôn
TTO – Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo cho biết xuất hiện tin giả mạo phát ngôn của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình dịch COVID-19.


Đăng thông tin giả phát ngôn của Phó Thtướng Vũ Đức Đam …
Phát hiện tài khoản đăng thông tin giả phát ngôn của PTT Vũ Đức Đam về phòng, chống Covid-19 Ảnh chụp màn hình thông tin giả mạo. Trưa ngày 27/7, Bộ Y tế đã thông báo về một thông tin giả phát ngôn của Phó Thtướng Vũ Đức Đam liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19


Covid-19 Nóng TrLại, Xuất Hiện Thông Tin GiPhát Ngôn
COVID-19 nóng trở lại, xuất hiện thông tin giả phát ngôn của Phó thủ tướng Sức khoẻ 10 phút trước. TTO – Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo cho biết xuất hiện tin giả mạo phát ngôn của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình dịch COVID-19.


COVID-19 nóng trở lại, xuất hiện thông tin giả phát ngôn
TTO – Bộ Y tế vừa phát đi cảnh báo cho biết xuất hiện tin giả mạo phát ngôn của Phó Thtướng Vũ Đức Đam, về tình hình dịch COVID19.Theo đó, thông tin đăng trên face book của một cá nhân và đang kêu gọi chia sẻ, giả mạo một phát ngôn được cho là của Phó Thtướng Vũ Đức Đam.


Xuất hiện thông tin giả về khuyến cáo dịch COVID-19 tại Hà …
Theo thông tin từ Bộ Y tế, trên mạng xã hội vừa xuất hiện tin giả về khuyến cáo dịch.. Cụ thể, hiện trên mạng xã hội đang lan truyền ảnh chụp màn hình một tin nhắn với nội dung khuyến cáo từ một người được cho là Chánh Văn phòng Bộ Y tế về khả năng nguy cơ rất cao lây lan bùng phát dịch COVID-19 trong …


Bộ Y tế khuyến cáo người dân cảnh giác với tin giả về COVID-19
[Xuất hiện thông tin giả về khuyến cáo dịch COVID-19 tại Hà Nội] Bên cạnh đó, cá nhân phó giáo sư, tiến sỹ Trần Xuân Bách (nick name Bi Ti) cũng xác nhận không đưa thông tin này, đây là tin giả mạo.


Thông tin về COVID-19 | Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán …
Thông tin Cụ thể ở Việt Nam: * Theo thông tin từ Bộ Y tế Việt Nam, Việt Nam đã có 408 ca xác nhận nhiễm COVID-19 trong phạm vi lãnh thổ kể từ khi chủng vi-rút này lần đầu được biết đến. 365 bệnh nhân xác nhận nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh và xuất viện.


Bộ Y tế bác tin giả phát ngôn Phó Thtướng Vũ Đức Đam về …
Ngày 27/7, Bộ Y tế bác tin giả phát ngôn Phó Thtướng Vũ Đức Đam về dịch Covid-19. Bộ Y tế vừa khẳng định thông tin được đăng tải trên trang Facebook cá nhân (ảnh đăng kèm) là tin giả. Phó Thtướng Vũ Đức Đam không phát ngôn


Thtướng Séc lo ngại dịch Covid-19 bùng phát trở lại – VOV
Thtướng Séc Andrej Babiš cho biết ông sẽ thảo luận về tình trạng hiện tại của đại dịch Covid-19 với Bộ trưởng Y tế Adam Vojtech trước những diễn biến bất thường của dịch bệnh. Ông cũng chỉ trích các biện pháp ngăn ngừa hiện nay đã quá phụ thuộc vào các cơ …


Bộ Y tế bác tin giả về COVID-19 | Sức khỏe | Báo điện tử …
Bộ Y tế bác tin giả về COVID-19 . TPO – Trưa ngày 27/7, Bộ Y tế thông báo về thông tin được đăng tải trên trang Facebook cá nhân là tin giả. Bộ Y tế khẳng định, Phó Thtướng Vũ Đức Đam không phát ngôn như vậy.
diagnostic scanner


Comments are Closed